Dongguan Jiazheng thủy lực công nghệ Co, LTD

Xi lanh & kẹp

Quality.Innovation.Fast Delivery

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Dongguan Jiazheng Hydraulic Technology Co, LTD

Chứng chỉ
chất lượng tốt Khí nén Swing kẹp giảm giá
chất lượng tốt Khí nén Swing kẹp giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tuyệt vời như mọi khi, một niềm vui để đối phó với. Nguồn tuyệt vời cho các sản phẩm tuyệt vời. (Randall Bowman từ Hiệp hội BBQ Hoa Kỳ)

—— Randall Bowman

Được giao dịch với Jiazheng một thời gian dài. Khách hàng của tôi rất hài lòng với sản phẩm của họ. Những người tốt. 100%

—— John Hall

Công ty xem xét dịch vụ sau bán hàng, và cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ là một sự hợp tác lâu dài.

—— Tony Watchtel

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Jiazheng Hydraulic Technology Co, LTD

1 2 3 4 5
Dongguan Jiazheng Hydraulic Technology Co, LTD Dongguan Jiazheng Hydraulic Technology Co, LTD Dongguan Jiazheng Hydraulic Technology Co, LTD Dongguan Jiazheng Hydraulic Technology Co, LTD Dongguan Jiazheng Hydraulic Technology Co, LTD
Xây dựng công ty Tổng giám đốc NULL phòng họp phòng trưng bày

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : Jianyan
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 5000000-6000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH công nghệ thủy lực Đông Quan Jiazheng có liên kết với Công ty TNHH phát triển công nghệ thủy lực Jiayan Đài Loan . trong đó có chuyên ngành sản xuất xi lanh thủy lực trong hơn hai mươi năm. Để khám phá thị trường Trung Quốc đại lục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ cao cấp, Đài Loan Jiayan đã thành lập công ty chi nhánh Công ty TNHH công nghệ thủy lực Đông Quan Jiazheng tại thành phố Đông Quan để tham gia nghiên cứu, sản xuất và bán kẹp thủy lực, khí nén kẹp và chuyển đổi kẹp.

Dựa trên kinh nghiệm phong phú của Công nghệ thủy lực Jiaya Đài Loan trong sản xuất các sản phẩm thủy lực và đội ngũ nghiên cứu xuất sắc, Đông Quan Jiazheng tham gia sản xuất và nghiên cứu kẹp thủy lực và khí nén từ điểm xuất phát cao và có được nhiều bằng sáng chế quan trọng về kẹp xoay. Jiazheng đã xây dựng một bộ hệ thống quản lý khoa học, đầy đủ và nghiêm ngặt trong các lĩnh vực tìm nguồn cung ứng nguyên liệu, kiểm soát quy trình sản xuất và dịch vụ hậu mãi. Tất cả các bộ phận quan trọng được nhập khẩu từ các công ty hàng đầu ở nước ngoài để đảm bảo hiệu suất vượt trội của sản phẩm. Trước khi đưa ra các dây chuyền sản xuất, mọi sản phẩm phải được kiểm tra trên thiết bị thử nghiệm tiên tiến với thời gian thử nghiệm đủ theo các tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Tinh thần doanh nghiệp của Đông Quan Jiazheng là sự chân thành, trách nhiệm, nhiệt tình và thực tế. Nguyên lý doanh nghiệp là đổi mới là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chất lượng là cuộc sống. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ và sản phẩm đa dạng cho khách hàng với công nghệ chuyên nghiệp và sâu sắc.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất xe, máy bay, xe máy và khuôn mẫu và đã giành được danh tiếng tốt từ các khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm đã được bán cho Mỹ, Đức, Ấn Độ, Nga và Đông Nam Á. Ngoại trừ các kẹp thông thường, Jiazheng có thể tùy chỉnh các sản phẩm được tối ưu hóa theo yêu cầu của khách hàng

Sứ mệnh doanh nghiệp: Tạo giá trị cho khách hàng liên tục

Tinh thần doanh nghiệp : Sự chân thành, Trách nhiệm, Nhiệt tình và P ragmatism

Chi tiết liên lạc
Dongguan Jiazheng Hydraulic Technology Co, LTD

Người liên hệ: Mr. Marco Lee

Tel: 86--13145842235

Fax: 86-769-85596190

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)